Đón xuân Mậu Tuất 2018 với bộ ảnh chân dung của NAG James Quang

Ads by br-art.vn báo online

Xuân đến chạm ngõ rồi, bạn đã có cho mình những bức ảnh kỉ niệm năm cũ chưa? Năm nay, mặc dù đã được dự báo trước là một năm có nhiều biến đổi khí hậu. Thế nhưng người dân vẫn không tránh khỏi được những hậu quả mà thiên tai để lại.

Mặc dù vậy, sau khi kết thúc một năm đầy sóng gió chúng ta cũng nên có những bộ ảnh để chia tay với năm cũ và đánh dấu một bước thay đổi ngoại mục hơn vào năm mới thôi nào!

Nhiếp ảnh gia James Quang cũng đã có cho mình “đứa con” để chào đón tết. Bộ ảnh không chỉ mang không khí tết nhờ chụp ở bố cục vườn đào, mà còn đẹp ở việc phối hợp với chiếc áo dài cách tân cực kì hiện đại, sang trọng nhưng vẫn đúng mang phong cách phù hợp với truyền thống của ông bà ta từ xưa đến nay.

Mặc dù vì thời tiết lạnh mai, đào nở rộ trước tết khiến người dân cực kì lo lắng và hoang mang nhưng đối với giới trẻ thì đây lại là dịp vui chơi và chụp những bức hình đẹp để chào đón tết. Có lẽ chính vì vậy mà những ngày qua, những vườn bông càng trở nên nhộn nhịp và náo nhiệt hơn.

Đón xuân Mậu Tuất 2018 với bộ ảnh chân dung của NAG James Quang Đón xuân Mậu Tuất 2018 với bộ ảnh chân dung của NAG James Quang Đón xuân Mậu Tuất 2018 với bộ ảnh chân dung của NAG James Quang Đón xuân Mậu Tuất 2018 với bộ ảnh chân dung của NAG James Quang Đón xuân Mậu Tuất 2018 với bộ ảnh chân dung của NAG James Quang Đón xuân Mậu Tuất 2018 với bộ ảnh chân dung của NAG James Quang Đón xuân Mậu Tuất 2018 với bộ ảnh chân dung của NAG James Quang Đón xuân Mậu Tuất 2018 với bộ ảnh chân dung của NAG James Quang Đón xuân Mậu Tuất 2018 với bộ ảnh chân dung của NAG James Quang Đón xuân Mậu Tuất 2018 với bộ ảnh chân dung của NAG James Quang Đón xuân Mậu Tuất 2018 với bộ ảnh chân dung của NAG James Quang Đón xuân Mậu Tuất 2018 với bộ ảnh chân dung của NAG James Quang Đón xuân Mậu Tuất 2018 với bộ ảnh chân dung của NAG James Quang Đón xuân Mậu Tuất 2018 với bộ ảnh chân dung của NAG James Quang Đón xuân Mậu Tuất 2018 với bộ ảnh chân dung của NAG James Quang Đón xuân Mậu Tuất 2018 với bộ ảnh chân dung của NAG James QuangTheo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh