Giới thiệu Blend & Retouch

Blend & Retouch – Website nhiếp ảnh  & Đồ họa lớn nhất Việt Nam

Blend & Retouch
Nếu bạn đang là nhân viên thiết kế web hay bất kì lĩnh vực đồ họa nào hay đơn giản chỉ là một người yêu thích chụp ảnh, thì ắt hẳn là sẽ có những lúc bạn cần tìm những hình ảnh chất lượng cao hay tìm hiểu về những công cụ hỗ trợ cũng như các khoa học đào tạo về photoshop để sử dụng cho tất cả những điều đó cho các dự án của mình. Thông thường thì những trang web cung cấp ảnh  này sẽ lấy bạn một ít tiền, mới cung cấp ảnh cho việc download. Riêng với trang Br-art chúng tôi xin bảo đảm với bạn rằng bạn có thể sử dụng ảnh và tham khảo các chương trình học một cách hoàn toàn miễn phí.

Blend & Retouch đưa đến cho tất cả mọi người những bộ ảnh đẹp và xuất sắc từng ngày. Ngoài ra, chúng tôi còn chia sẻ những kỹ năng học hỏi mà những chuyên gia của chúng tôi có được. Để giúp các bạn không chỉ được mãn nhãn với những bộ ảnh đẹp mà còn được học hỏi cũng như trau dồi thêm kinh nghiệm của mình qua những bài học hữu ích này.

Tất cả những bức ảnh được chúng tôi cập nhật liên tục 24/24 với chất lượng cực kỳ sắc nét. Không chỉ chia sẻ những bộ ảnh đẹp với nhiều chuyện mục khác nhau như : Ảnh 18+, ảnh đẹp hằng ngày, ảnh đẹp cuộc sống…Mỗi chuyên mục đều mang đến những ý nghĩa riêng của nó. Đôi khi trong mỗi bức ảnh chúng ta học được những bài học về tình cảm gia đình, tình bạn thân thiết, gắn bó…Cũng có khi đơn giản chỉ là chia sẻ những bộ ảnh với những tông màu khác nhau, giúp mọi người có được nhiều cái nhìn hơn về việc chụp ảnh nghệ thuật. Hay những nơi trên đất nước Việt Nam nhỏ bé, nơi chúng ta đang hằng ngày sinh sống có những nơi mà chúng ta chưa bao giờ đặt chân đén và được các nhiếp ảnh gia chia sẻ để chúng ta có thể thấy được hết vẻ đẹp ấy. Và những bức ảnh với những góc cuộc sống bình dị và lặng thầm, những con người sống trong nghèo khó nhưng luôn mỉm cười không bao giờ chán nản hay than trách. Blend & Retouch chia sẻ cho bạn trọn bộ stock và preset của tất cả các bộ ảnh mà chúng tôi sưu tập được. Điều đó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chỉnh hiệu ứng hình ảnh phù hợp với những yêu cầu của chính bản thân bạn hay của khách hàng.Ngoài ra, những bài học mà chúng tôi sưu tầm cũng như tự tìm tòi học hỏi được cũng sẽ được chia sẻ công khai với mong muốn mang nhiều kinh nghiệm đến với tất cả mọi người. Hay những phần mềm ứng dụng cần thiết cho việc chụp ảnh của tất cả các bạn.

Một lần nữa Blend & Retouch xin chân thành cảm ơn tất cả sự ủng hộ thời gian qua của tất cả mọi người xem đã ủng hộ cho chúng tôi ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn trong thời gian sắp tới.