Harry Porter phiên bản thuần Việt qua ống kính của NAG Phi Thông

Ads by br-art.vn báo online

Hoàng Văn Thiết, sinh năm 1994, đến từ Đô Lương – Nghệ An. Thiết hiện là sinh viên năm thứ 3, chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Học viện Công nghệ và Bưu chính viễn thông (Hà Nội).

Trước kia, cậu biết đến Harry Potter qua tivi, từ đó, đã có tình cảm đặc biết với bộ truyện và toàn bộ tác phẩm về cậu bé phù thủy này.

Có ấn tượng đặc biệt với Harry Potter, chàng trai này đã sưu tầm nhiều sách và vật phẩm liên quan đến thần tượng. Thậm chí, nam sinh này còn mở một quán cà phê mang phong cách bộ phim Harry Potter ngay giữa Hà Nội.

Chàng trai 9X này cảm thấy thú vị khi được nhiều người nhận xét là khá giống Daniel Radcliffe (chàng trai đóng Harry Potter). Ban đầu, Thiết chỉ tưởng là những lời trêu đùa của các bạn. Tuy nhiên, sau đó, nhiều người có cùng nhận xét, Thiết càng trở nên tin vào điều đó hơn.

Từ khi Harry Potter phát sóng trên truyền hình, Thiết đã theo dõi và không bỏ sót một tập nào. Chưa dừng lại ở đó, nam sinh này còn tìm mua tất cả tập truyện về đọc.

Chàng trai này kể: ‘Năm cấp III, trong tiết học môn Văn, khi cô giáo nhìn thấy mình, đã nói với lớp là giống Harry, mặc dù lúc đó mình chưa đeo kính tròn’.

Lên đại học, Thiết bắt đầu đeo kính mắt. Một lần nữa, những nhân viên trong cửa hàng kính đã phải tròn mắt ngạc nhiên khi thấy Thiết quá giống với Harry Potter.

Harry Porter phiên bản thuần Việt qua ống kính của NAG Phi Thông Harry Porter phiên bản thuần Việt qua ống kính của NAG Phi Thông Harry Porter phiên bản thuần Việt qua ống kính của NAG Phi Thông Harry Porter phiên bản thuần Việt qua ống kính của NAG Phi Thông Harry Porter phiên bản thuần Việt qua ống kính của NAG Phi Thông Harry Porter phiên bản thuần Việt qua ống kính của NAG Phi Thông Harry Porter phiên bản thuần Việt qua ống kính của NAG Phi Thông Harry Porter phiên bản thuần Việt qua ống kính của NAG Phi Thông Harry Porter phiên bản thuần Việt qua ống kính của NAG Phi Thông Harry Porter phiên bản thuần Việt qua ống kính của NAG Phi ThôngTheo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh