Home Tin Tức Ảnh Tin tức Hình ảnh đẹp trên khán đài trận chung kết AFF Cup 2018 giữa Việt Nam – Malaysia

Hình ảnh đẹp trên khán đài trận chung kết AFF Cup 2018 giữa Việt Nam – Malaysia

0
Hình ảnh đẹp trên khán đài trận chung kết AFF Cup 2018 giữa Việt Nam – Malaysia

Sau 10 năm chờ đợi, đội tuyển Việt Nam đã trở thành tân vương của bóng đá Đông Nam Á sau khi vượt qua Malaysi với tỷ số 1-0 ngay trên sân nhà.

Buổi tối ngày 15/12, trong số 40.000 cổ động viên theo dõi trận chung kết tại SVĐ Mỹ Đình, có một cổ động viên vô cùng đặc biệt là Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam. Ông không ngồi trên khu vực VIP khán đài A như bình thường mà xuất hiện tại khu vực khán đài B với trang phục giản dị, áo thun cờ đỏ sao vàng giống hệt như một người dân Việt Nam đang thể hiện tinh thần yêu bóng đá. Đây thực sự là một hình ảnh đẹp trên SVĐ Mỹ Đình khi Phó Thủ tướng cùng hoà nhịp cổ vũ sôi động, thoải mái chụp hình và giao lưu cùng các cổ động viên rất gần gũi.

Đặc biệt, ông còn để lại ấn tượng mạnh trong lòng người dân, đặc biệt là fan hâm mộ bóng đá của nhà cái thể thao M88, khi cùng các cổ động viên ở lại dọn rác trên khán đài sau khi kết thúc trận đấu. Những khoảnh khắc chụp ảnh Phó Thủ tướng không ngần ngại nhặt những lon nước, vỏ bánh…vương vãi trên khán đài lại khiến mọi người thêm yêu mến và cảm phục ông – một quan chức lãnh đạo vô cùng gần gũi.

Vào hồi đầu năm, khi U23 Việt Nam tạo nên kỳ tích lọt vào vòng chung kết châu Á, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã không ngần ngại diện áo thun đỏ, xuống phố ăn mừng và chụp ảnh giao lưu cùng người dân Thủ đô.

Trước đó, khi đội tuyển chúng ta gặp thất bại tại AFF Cup 2016, chính ông cũng là người đã vào tận phòng thay đồ của các tuyển thủ để bắt tay, động viên từng người khiến tất cả mọi người đều ngạc nghiên và vô cùng cảm động.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here