Hoa dại đâu chỉ mọc lên để bị tàn phá mà chúng còn chứa nhiều ý nghĩa về sức sống mãnh liệt, mạnh mẽ nhưng vẫn ê ấp. Bộ ảnh phong cảnh của NAG Đức Lê sẽ cho chúng ta thấy được tình yêu mong manh và thơ dại ấy!!

Ads by br-art.vn báo online

Có ai đi ngang qua vùng cỏ hoang mà nhớ thương một loài hoa dại? Có chăng, chỉ là những người nghệ sĩ và những kẻ thất tình, đơn độc mà thôi! Họ không chỉ nhìn nó với cái vẻ đẹp đơn sơ vốn có, những bông hoa dại đi vào mắt của những gã mộng mơ ấy cũng thường hóa thành một chuyện tình buồn, một người con gái. Vậy, loài hoa dại đã đi vào thi thơ qua ngòi bút của những thi nhân như thế nào vậy nhỉ? Hãy cùng tôi xem qua những bài thơ viết về các loài hoa dại và hoang dã sau đây. Hi vọng rằng các bạn cũng sẽ thích những áng thơ hay về hoa dại này.

Nếu một lần được nói tiếng yêu anh
Cho em mượn tình yêu hoa cúc dại
Từng cánh trắng xếp mong manh run rẩy
Ngại ngần len qua rẻo đá sạn khô

Giữa hoang vu đón gió bụi phủ mờ
Hoa nhẫn nại âm thầm chờ nắng mới
Không nụ đỏ rực tình yêu nông nổi
Kém kiêu sa hương sắc bởi thuỷ chung

Nếu một ngày bóng lẽ bóng trùng phùng
Hoa kiên vững trong tim lời son đá
Hoa thần tượng trọn mối tình cao cả
Kết đan thành vạt áo ấm đôi đời

Phủ êm ái nhẫn nại đến rã rời
Như bản chất lụi tàn dần khô úa
Nếu phải cách chia xa người thêm nữa
Nhớ đừng quên cúc dại mãi yêu anh!

Hoa dại cũng hóa đẹp qua bộ ảnh phong cảnh của nhiếp ảnh gia Đức Lê Hoa dại cũng hóa đẹp qua bộ ảnh phong cảnh của nhiếp ảnh gia Đức Lê Hoa dại cũng hóa đẹp qua bộ ảnh phong cảnh của nhiếp ảnh gia Đức Lê Hoa dại cũng hóa đẹp qua bộ ảnh phong cảnh của nhiếp ảnh gia Đức Lê Hoa dại cũng hóa đẹp qua bộ ảnh phong cảnh của nhiếp ảnh gia Đức Lê Hoa dại cũng hóa đẹp qua bộ ảnh phong cảnh của nhiếp ảnh gia Đức Lê Hoa dại cũng hóa đẹp qua bộ ảnh phong cảnh của nhiếp ảnh gia Đức Lê Hoa dại cũng hóa đẹp qua bộ ảnh phong cảnh của nhiếp ảnh gia Đức Lê Hoa dại cũng hóa đẹp qua bộ ảnh phong cảnh của nhiếp ảnh gia Đức Lê Hoa dại cũng hóa đẹp qua bộ ảnh phong cảnh của nhiếp ảnh gia Đức Lê

Theo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh