Trong những ca khúc nhạc trữ tình, hoa Giấy luôn là hình tượng được nhắc đến, tuy không mang ý nghĩa về tình yêu nhưng sự có mặt của nó khiến tình yêu trở nên mặn mà hơn. Không chỉ có sức sống mãnh liệt mà nó còn là một trong những loài hoa mang ý nghĩa cao quý.

Ads by br-art.vn báo online

Hoa Giấy có nhiều màu, mỗi màu mang một sứ mệnh khác nhau của một loài hoa. Chúng thể hiện sự cần cù chăm chỉ của người nông dân Việt từ ngàn xưa đến nay không hề lay chuyển. Tuy giản dị nhưng hoa chứa một nội lực tiềm tàng và sức sống mạnh mẽ bên trong, như đức tính con người Việt Nam kiên cường, không sợ khó khăn, giông bão.

Hoa Giấy dịu dàng, nhẹ nhàng, thuỷ chung, thanh thoát như chính tình yêu đầu đời của người con gái. Nhớ biết bao lần hò hẹn dưới giàn hoa Giấy rực rỡ kia. Bên cạnh đó, chúng còn cho con người cảm giác bình yên và sung mãn khi quanh năm đều nở rộ. Sắc trắng tinh khôi, tím lãng mạn và hồng của tuổi trẻ.

Và hoa Giấy cũng giống mang ý nghĩa cho sự chịu đựng dẻo dai của người phụ nữ Việt Nam. Trông mong manh dễ vỡ nhưng ẩn chứa bên trong là ý chí kiên cường, chịu thương, chịu khó.

Hoa Giấy và điều kì diệu làm nên bộ ảnh đẹp của NAG Hoàng Đình Ngọc Hoa Giấy và điều kì diệu làm nên bộ ảnh đẹp của NAG Hoàng Đình Ngọc Hoa Giấy và điều kì diệu làm nên bộ ảnh đẹp của NAG Hoàng Đình Ngọc Hoa Giấy và điều kì diệu làm nên bộ ảnh đẹp của NAG Hoàng Đình Ngọc Hoa Giấy và điều kì diệu làm nên bộ ảnh đẹp của NAG Hoàng Đình Ngọc Hoa Giấy và điều kì diệu làm nên bộ ảnh đẹp của NAG Hoàng Đình Ngọc Hoa Giấy và điều kì diệu làm nên bộ ảnh đẹp của NAG Hoàng Đình Ngọc Hoa Giấy và điều kì diệu làm nên bộ ảnh đẹp của NAG Hoàng Đình NgọcXem thêm:

Hoa Giấy và điều kì diệu làm nên bộ ảnh đẹp của NAG Hoàng Đình Ngọc Hoa Giấy và điều kì diệu làm nên bộ ảnh đẹp của NAG Hoàng Đình Ngọc Hoa Giấy và điều kì diệu làm nên bộ ảnh đẹp của NAG Hoàng Đình Ngọc Hoa Giấy và điều kì diệu làm nên bộ ảnh đẹp của NAG Hoàng Đình Ngọc Hoa Giấy và điều kì diệu làm nên bộ ảnh đẹp của NAG Hoàng Đình Ngọc Hoa Giấy và điều kì diệu làm nên bộ ảnh đẹp của NAG Hoàng Đình Ngọc

Theo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh