Nhiếp ảnh gia Trần Việt Anh vừa tung ra một bộ ảnh Sexy khiến nhiều người trầm trồ khen ngợi, khung phải vì độ “nóng bỏng” mà sự sáng tạo đã lên đến đỉnh cao…

Ads by br-art.vn báo online

Dựa trên bóng của những khung cửa sổ đánh lừa giác quan của người xem, bạn đã bao giờ thử chưa? Nếu chưa thì cùng admin ngắm nhìn loạt hình ảnh dưới đây nhé!

Cũng là chụp ảnh Sexy nhưng mỗi người đều có sự sáng tạo riêng, có người lựa chọn phô trương những đường cong gợi cảm nhất hay lựa chọn những bối cảnh gây sự kích thích cho người xem như chụp tại bồn tắm, ngoại cảnh,…thế nhưng việc lựa chọn một khung cảnh khá bình thường như căn phòng trống tại chung cư là một điều khá khác biệt.

Thay vì chụp những concept sexy với việc phô trương lộ liễu thì tác giả lợi dụng những chiếc bỏng của những thanh ngang cửa sổ hay chính bóng của mình để làm nổi bật lên từng bức ảnh…Khi chụp ảnh Sexy đạt tới đỉnh cao thì sẽ như thế nào mọi người nhỉ? Khi chụp ảnh Sexy đạt tới đỉnh cao thì sẽ như thế nào mọi người nhỉ? Khi chụp ảnh Sexy đạt tới đỉnh cao thì sẽ như thế nào mọi người nhỉ? Khi chụp ảnh Sexy đạt tới đỉnh cao thì sẽ như thế nào mọi người nhỉ? Khi chụp ảnh Sexy đạt tới đỉnh cao thì sẽ như thế nào mọi người nhỉ? Khi chụp ảnh Sexy đạt tới đỉnh cao thì sẽ như thế nào mọi người nhỉ? Khi chụp ảnh Sexy đạt tới đỉnh cao thì sẽ như thế nào mọi người nhỉ? Khi chụp ảnh Sexy đạt tới đỉnh cao thì sẽ như thế nào mọi người nhỉ? Khi chụp ảnh Sexy đạt tới đỉnh cao thì sẽ như thế nào mọi người nhỉ? Khi chụp ảnh Sexy đạt tới đỉnh cao thì sẽ như thế nào mọi người nhỉ? Khi chụp ảnh Sexy đạt tới đỉnh cao thì sẽ như thế nào mọi người nhỉ? Khi chụp ảnh Sexy đạt tới đỉnh cao thì sẽ như thế nào mọi người nhỉ? Khi chụp ảnh Sexy đạt tới đỉnh cao thì sẽ như thế nào mọi người nhỉ? Khi chụp ảnh Sexy đạt tới đỉnh cao thì sẽ như thế nào mọi người nhỉ? Khi chụp ảnh Sexy đạt tới đỉnh cao thì sẽ như thế nào mọi người nhỉ? Khi chụp ảnh Sexy đạt tới đỉnh cao thì sẽ như thế nào mọi người nhỉ?

Xem thêm:

Khi chụp ảnh Sexy đạt tới đỉnh cao thì sẽ như thế nào mọi người nhỉ? Khi chụp ảnh Sexy đạt tới đỉnh cao thì sẽ như thế nào mọi người nhỉ?

Khi chụp ảnh Sexy đạt tới đỉnh cao thì sẽ như thế nào mọi người nhỉ? Khi chụp ảnh Sexy đạt tới đỉnh cao thì sẽ như thế nào mọi người nhỉ?Khi chụp ảnh Sexy đạt tới đỉnh cao thì sẽ như thế nào mọi người nhỉ? Khi chụp ảnh Sexy đạt tới đỉnh cao thì sẽ như thế nào mọi người nhỉ? Khi chụp ảnh Sexy đạt tới đỉnh cao thì sẽ như thế nào mọi người nhỉ? Khi chụp ảnh Sexy đạt tới đỉnh cao thì sẽ như thế nào mọi người nhỉ? Khi chụp ảnh Sexy đạt tới đỉnh cao thì sẽ như thế nào mọi người nhỉ? Khi chụp ảnh Sexy đạt tới đỉnh cao thì sẽ như thế nào mọi người nhỉ? Khi chụp ảnh Sexy đạt tới đỉnh cao thì sẽ như thế nào mọi người nhỉ? Khi chụp ảnh Sexy đạt tới đỉnh cao thì sẽ như thế nào mọi người nhỉ? Khi chụp ảnh Sexy đạt tới đỉnh cao thì sẽ như thế nào mọi người nhỉ? Khi chụp ảnh Sexy đạt tới đỉnh cao thì sẽ như thế nào mọi người nhỉ? Khi chụp ảnh Sexy đạt tới đỉnh cao thì sẽ như thế nào mọi người nhỉ? Khi chụp ảnh Sexy đạt tới đỉnh cao thì sẽ như thế nào mọi người nhỉ? Khi chụp ảnh Sexy đạt tới đỉnh cao thì sẽ như thế nào mọi người nhỉ? Khi chụp ảnh Sexy đạt tới đỉnh cao thì sẽ như thế nào mọi người nhỉ? Khi chụp ảnh Sexy đạt tới đỉnh cao thì sẽ như thế nào mọi người nhỉ? Khi chụp ảnh Sexy đạt tới đỉnh cao thì sẽ như thế nào mọi người nhỉ? Khi chụp ảnh Sexy đạt tới đỉnh cao thì sẽ như thế nào mọi người nhỉ? Khi chụp ảnh Sexy đạt tới đỉnh cao thì sẽ như thế nào mọi người nhỉ?

Theo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh