Khi không được đi chơi Tết mà phải ở nhà nấu ăn bạn làm gì? Một bộ ảnh đơn thuần về những đồ ăn nhưng lại gây được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Ads by br-art.vn báo online

Với bộ ảnh đồ ăn nhiếp ảnh gia Chinh Le đã tự tạo ra cho mình một bộ ảnh cực kì ngộ nghĩnh với những món ăn dân giã ngày tết – Canh khổ qua nhồi thịt. Nếu như miền bắc có món canh măng xương trong ngày tết, thì miền nam lại là món canh khổ qua nhồi thịt. Món ăn ngày có nhiều ý nghĩa  đối với người dân miền nam.

Canh khổ qua nhồi thịt ngày tết được người dân miền nam ngầm hiểu rằng đây là mong mong muốn bỏ qua đi sự cơ cực của năm cũ và đón lấy những may mắn sự tốt đẹp hơn trong năm mới sắp đến.

Và với những nguyên liệu thường thấy bao gồm: Khổ qua, thịt bằm, nấm mểu…cũng tạo nên bộ ảnh về đồ ăn cực kì dễ thương và cũng mang đến nhiều điều thú vị đến người xem.

Cùng br-art chiêm ngưỡng bộ ảnh đồ ăn ngày tết này nhé!

Xem thêm:

Khi không được đi chơi Tết mà phải ở nhà nấu ăn bạn làm gì? Khi không được đi chơi Tết mà phải ở nhà nấu ăn bạn làm gì? Khi không được đi chơi Tết mà phải ở nhà nấu ăn bạn làm gì? Khi không được đi chơi Tết mà phải ở nhà nấu ăn bạn làm gì? Khi không được đi chơi Tết mà phải ở nhà nấu ăn bạn làm gì? Khi không được đi chơi Tết mà phải ở nhà nấu ăn bạn làm gì? Khi không được đi chơi Tết mà phải ở nhà nấu ăn bạn làm gì? Khi không được đi chơi Tết mà phải ở nhà nấu ăn bạn làm gì?

Theo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh