Mát lạnh cùng preset mùa đông tông xanh dịu dàng trong trẻo

Cần preset để hiệu chỉnh cho bộ ảnh trở nên mát lạnh hơn? Lựa chọn preset mùa đông với gam màu xanh nhẹ nhàng là hoàn toàn hoàn hảo.

Ads by br-art.vn báo online

Sử dụng preset mùa đông để phủ lên các bức tranh một cảm giác tươi mát, lạnh giá khiến người xem như chìm vào khung cảnh của mùa đông lạnh giá. Nhiếp ảnh gia Dương Thế Cường với kỹ thuật chụp ảnh chuyên nghiệp và khả năng hiệu chỉnh màu xuất sắc đã tạo ra bộ ảnh mãn nhãn dưới đây.

Cô gái với làn da thiên sứ cùng hai bím tóc ngây thơ đã khiến bao người ngẩn ngơ khi cô nở nụ cười. Xung quanh cô là khung cảnh thiên nhiên với bãi cát trắng tựa như tuyết và cây cỏ rờn xanh. Với chủ đề mùa đông, tác giả đã biến hóa tông màu của khung hình trở nên trong lành, tươi mát như thể thật sự có tuyết rơi giá lạnh. Gam xanh nhẹ nhàng mang lại cảm giác cực kì dễ chịu cho người xem và khiến chúng ta muốn được hòa mình cùng bầu không khí ôn hòa đó.

Cùng chiêm ngưỡng series ảnh của tác giả và download preset mùa đông sử dụng cho các ý tưởng chụp ảnh cần gam xanh mát của mình.

Password: br-art.vn

[sociallocker id=”986″]

https://drive.google.com/open?id=1Pzq6G2wYOaF_ZUw1xBpqsabb0d8F5S4B

[/sociallocker]

Mát lạnh cùng preset mùa đông tông xanh dịu dàng trong trẻo Mát lạnh cùng preset mùa đông tông xanh dịu dàng trong trẻoMát lạnh cùng preset mùa đông tông xanh dịu dàng trong trẻo Mát lạnh cùng preset mùa đông tông xanh dịu dàng trong trẻoMát lạnh cùng preset mùa đông tông xanh dịu dàng trong trẻo Mát lạnh cùng preset mùa đông tông xanh dịu dàng trong trẻoMát lạnh cùng preset mùa đông tông xanh dịu dàng trong trẻo Mát lạnh cùng preset mùa đông tông xanh dịu dàng trong trẻoMát lạnh cùng preset mùa đông tông xanh dịu dàng trong trẻo Mát lạnh cùng preset mùa đông tông xanh dịu dàng trong trẻoMát lạnh cùng preset mùa đông tông xanh dịu dàng trong trẻo Mát lạnh cùng preset mùa đông tông xanh dịu dàng trong trẻoMát lạnh cùng preset mùa đông tông xanh dịu dàng trong trẻo Mát lạnh cùng preset mùa đông tông xanh dịu dàng trong trẻoMát lạnh cùng preset mùa đông tông xanh dịu dàng trong trẻo Mát lạnh cùng preset mùa đông tông xanh dịu dàng trong trẻoMát lạnh cùng preset mùa đông tông xanh dịu dàng trong trẻo Mát lạnh cùng preset mùa đông tông xanh dịu dàng trong trẻoMát lạnh cùng preset mùa đông tông xanh dịu dàng trong trẻo Mát lạnh cùng preset mùa đông tông xanh dịu dàng trong trẻoMát lạnh cùng preset mùa đông tông xanh dịu dàng trong trẻo Mát lạnh cùng preset mùa đông tông xanh dịu dàng trong trẻoMát lạnh cùng preset mùa đông tông xanh dịu dàng trong trẻo Mát lạnh cùng preset mùa đông tông xanh dịu dàng trong trẻoMát lạnh cùng preset mùa đông tông xanh dịu dàng trong trẻo Mát lạnh cùng preset mùa đông tông xanh dịu dàng trong trẻoMát lạnh cùng preset mùa đông tông xanh dịu dàng trong trẻo Mát lạnh cùng preset mùa đông tông xanh dịu dàng trong trẻoMát lạnh cùng preset mùa đông tông xanh dịu dàng trong trẻo Mát lạnh cùng preset mùa đông tông xanh dịu dàng trong trẻo

Từ khóa tìm kiếm:

  • Preset mùa đông
  • Preset trắng xanh
  • Preset tông lạnh
  • Preset gam xanh
  • Preset thiên nhiên
  • Preset gam lạnh
  • Preset sáng lạnh
  • Preset chất lượng
  • Preset xanh nhẹ

Theo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh