Ai ai cũng đã từng có những ngày tâm trạng trong cuộc sống, khi cả thế giới dường như trở nên mơ hồ, chỉ còn lại những cảm xúc không tên ngập tràn trong tâm trí. Hãy cùng chìm đắm trong những cảm giác mơ hồ ấy với bộ ảnh chân dung thơ mộng của nhiếp ảnh gia Kiên Trần nhé.

Ads by br-art.vn báo online

Bạn đã từng nếm trải những cảm xúc này chưa ?

Có những ngày, khi tâm trạng đang lưng chừng giữa muôn vàn cảm xúc, ta không biết phải đi về đâu, cũng không biết phải chống chọi thế nào. Những lúc ấy, ta chỉ muốn đứng trên sân thượng, nhìn ra cảnh vật xung quanh và gửi gắm những nỗi niềm theo gió.

Có những ngày, ta thèm nghe một bản nhạc buồn, thèm được đắm mình trong những cảm xúc vu vơ, để được quên đi những bộn bề cuộc sống và thả mình theo giai điệu nhẹ nhàng.

Có những ngày, khi tâm trạng rối bời, khi tâm hồn tràn ngập những cảm xúc không tên, ta lại thèm được nhỏ bé lại, để cất giấu bản thân mình trong những trang nhật ký đơn sơ.

Tất cả những cảm xúc trên đều đã được nhiếp ảnh gia Kiên Trần gói gọn lại trong những bức ảnh chân dung đầy tâm trạng. Với phương pháp chụp ngược nắng vào lúc hoàng hôn, Kiên Trần đã khắc họa được vẻ đẹp mơ màng của cô bạn mẫu chính, đồng thời thổi vào đó tư vị đầy khắc khoải và mơ mộng của những chiều ngược gió. Mỗi bức ảnh đều làm dấy lên trong tim người xem những cảm xúc mơn man.

Hãy cùng Br-art chiêm ngưỡng những bức ảnh chân dung thơ mộng và tràn đầy cảm xúc của nhiếp ảnh gia Kiên Trần nhé.

Mơ màng với bộ ảnh chân dung tâm trạng của nhiếp ảnh gia Kiên TrầnMơ màng với bộ ảnh chân dung tâm trạng của nhiếp ảnh gia Kiên TrầnMơ màng với bộ ảnh chân dung tâm trạng của nhiếp ảnh gia Kiên Trần

Xem thêm:

Mơ màng với bộ ảnh chân dung tâm trạng của nhiếp ảnh gia Kiên TrầnMơ màng với bộ ảnh chân dung tâm trạng của nhiếp ảnh gia Kiên TrầnMơ màng với bộ ảnh chân dung tâm trạng của nhiếp ảnh gia Kiên TrầnMơ màng với bộ ảnh chân dung tâm trạng của nhiếp ảnh gia Kiên TrầnMơ màng với bộ ảnh chân dung tâm trạng của nhiếp ảnh gia Kiên Trần

Theo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh