Một số bí quyết chụp ảnh cưới dưới nước độc đáo

Một trong những xu thế chụp ảnh cưới đang “hot” nhất hiện nay mà các bạn trẻ rất quan tâm đó là chụp ảnh cưới dưới nước. Nhưng để có được bộ ảnh cưới như vậy thì không hề dễ dàng với các cặp đôi nên sau đây là một số bí quyết chụp ảnh cưới dưới nước dành cho các bạn muốn có những bức ảnh cưới độc đáo này.

Ads by br-art.vn báo online

Chụp ảnh cưới là một phần không thể thiếu trong sự kiện quan trong nhất của cuộc đời của các cặp đôi sắp kết hôn. Để có được một bộ ảnh cưới tuyệt vời thì các cặp đôi thường lựa chọn cho mình những ý tưởng chụp độc đáo, trong đó có chụp ảnh cưới dưới nước. Để bộ ảnh thêm lung linh, cần lưu ý những bí quyết sau.

Chuẩn bị tâm lý trước khi chụp ảnh cưới dưới nước

Một số bí quyết chụp ảnh cưới dưới nước độc đáo Một số bí quyết chụp ảnh cưới dưới nước độc đáo

Bí quyết chụp ảnh cưới dưới nước đầu tiên đó là bạn phải chuẩn bị tâm lý sẵn sàng trước khi chụp. Có rất nhiều câu hỏi đặt ra trong đầu cô dâu chú rể khi chụp hình dưới nước như chụp dưới nước có khó không, có cần phải biết bơi hay phải nín thở lâu không. Những câu hỏi như vậy sẽ làm tạo cảm giác lo lắng cho các bạn dẫn đến việc chụp ảnh cưới dưới nước sẽ khó khăn, do đó các bạn cần phải chuẩn bị tâm lý thoải mái cho mình bằng cách thả lỏng, thư giãn và làm theo hướng dẫn của nhiếp ảnh gia thì như vậy bạn sẽ có cho mình một bộ ảnh cưới vô cùng độc đáo và huyền ảo dưới nước.

Chọn địa điểm cưới

Một số bí quyết chụp ảnh cưới dưới nước độc đáo Một số bí quyết chụp ảnh cưới dưới nước độc đáoCó rất nhiều địa điểm chụp ảnh cưới dưới nước mà bạn có thể lựa chọn như hồ bơi, hay các bãi biển trong xanh. Sẽ tuyệt vời và có được một bộ ảnh cưới đáng nhớ nếu các bạn lựa chọn một bãi biển trong xanh cùng với những rặng san hô tuyệt đẹp và cả những đàn cá đang bơi. Một kỉ niệm vô cùng đáng nhớ dành cho bạn khi bạn vừa có thể du lịch vừa có cho mình một bộ album hình độc đáo nhất.

Trang phục chụp ảnh cưới

Một số bí quyết chụp ảnh cưới dưới nước độc đáo Một số bí quyết chụp ảnh cưới dưới nước độc đáo

Để tạo điểm nhấn cho bộ ảnh cưới dưới nước đó chính là trang phục của cô dâu chú rể. Di chuyển khó khăn là vấn đề bạn sẽ gặp phải trong việc chụp ảnh cưới dưới nước, do đó các bạn nên chọn cho mình những bộ trang phục với chất liệu vải nhẹ nhàng và mềm mại để có thể dễ dàng di chuyển và tạo dáng. Cùng với đó là bạn hãy chọn cho mình những bộ trang phục có màu sắc hài hòa với màu nước, như vậy sẽ giúp cho bạn có được bộ ảnh cưới dưới nước vô cùng hoàn hảo.

Bí quyết trang điểm

Một số bí quyết chụp ảnh cưới dưới nước độc đáo Một số bí quyết chụp ảnh cưới dưới nước độc đáo

Có thể bạn sẽ nghĩ việc trang điểm sẽ rất khó khăn vì sẽ bị trôi màu hay mờ khi xuống dưới nước. Nhưng thực tế không phải như vậy, bạn có thể sử dụng những loại mỹ phẩm chuyên dụng dưới nước để tránh không bị trôi và giữ được vẻ đẹp tươi tắn nhất dưới nước. Lựa chọn kiểu tóc phù hợp cho mình cũng rất quan trọng khi chụp ảnh cưới dưới nước, bạn có thể chọn cho mình kiểu tóc được tết lại hay búi lên sẽ giúp bạn được tự do và thoải mái hơn khi ở dưới nước.

Từ khóa tìm kiếm

  • Chụp ảnh cưới
  • Ảnh cưới dưới nước
  • Ý tưởng chụp ảnh cưới
  • Album hình cưới
  • Bí quyết chụp ảnh cưới
  • Địa điểm chụp ảnh cưới

Theo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh