Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp mê hồn ở Quảng Ninh

Ngoài Vịnh Hạ Long thì Quảng Ninh còn có rất nhiều địa điểm chụp ảnh cưới vô cùng đẹp mà những cặp đôi sắp cưới cần phải biết.

Huyện Vân Đồn

Ads by br-art.vn báo online

Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp mê hồn ở Quảng Ninh Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp mê hồn ở Quảng Ninh

Vân Đồn là một trong những huyện đảo nổi tiếng tại Quảng Ninh, sở hữu hơn 600 hòn đảo lớn nhỏ khác nhau nằm trong vịnh Bái Tử Long. Vân Đồn nổi tiếng từ quần thể núi đá, hang động, rừng nguyên sinh hay những bãi biển tự nhiên vô cùng tuyệt vời. Vân Đồn trở thành một trong những địa điểm chụp ảnh cưới ở Quảng Ninh được các bạn trẻ yêu thích nhờ những cảnh tượng thiên nhiên tuyệt vời. Đến với Vần Đồn các bạn có thể có những bộ ảnh cưới vô cùng đáng nhớ với những hòn đảo hay cả những hang động hùng vĩ.

Ngoài ra đến với Vân Đồn còn có bãi Dài – bãi biễn vô cùng lãng mạng kèm theo vẻ đẹp hoang sơ của nó cùng với chiếc cầu tàu gõ là địa điểm chụp ảnh cưới được ưa thích nhất của các bạn trẻ tại đây.

Đỉnh núi Bài Thơ

Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp mê hồn ở Quảng Ninh Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp mê hồn ở Quảng Ninh

Các cặp đôi khi tới vịnh Hạ Long chụp ảnh cưới thì thường ra biển, nhưng lên núi cũng là một lựa chọn không tồi cho các cặp đôi muốn có những bộ ảnh cưới ấn tượng. Và đỉnh núi Bài Thơ là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới vô cùng độc đáo.

Đây là ngọn núi đá vôi với độ cao hơn 200m, nằm ngay giữa lòng thành phố. Tuy đường đi lên núi có một chút khó khăn nhưng khi bạn đã đặt chân lên được đỉnh núi thì bạn sẽ cảm thấy rằng đây là nơi rất hoàn hảo để có thể lưu lại những bộ ảnh vô cùng lãng mạng và đáng nhớ trong cuộc đời. Để có được những bộ ảnh cưới “chất lừ” thì thời gian thích hợp nhất là vào lúc sáng sớm và lúc chiều tà, khoảng thời gian lúc bình minh và hoàng hôn sẽ khiến cho bộ ảnh cưới của bạn thêm vô cùng đặc sắc.

Vịnh Hạ Long

Nếu như miền nam nổi tiếng với Vũng Tàu, Hồ Cốc, miền trung nổi tiếng với Đà Nẵng, Nha Trang, thì ở miền Bắc không thể không nhắc tới Quảng Ninh. Quảng Ninh là vùng đất có rất nhiều danh lam thắng cảnh, trong đó có vịnh Hạ Long được xem là một trong bảy kì quan thiên nhiên của thế giới.

Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp mê hồn ở Quảng Ninh Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp mê hồn ở Quảng Ninh

Đây chắc chắn là địa điểm mà không ai là không đến khi đặt chân đến Quảng Ninh. Vẻ đẹp và sự hùng vĩ của vịnh Hạ Long luôn khiến ai đến đây đều ngỡ ngàng, bằng chứng cho vẻ đẹp thiên nhiên của vịnh Hạ Long là vinh Hạ Long được chọn là một trong bảy kì quan thiên nhiên thế giới. Các cặp đôi khi chọn vịnh Hạ Long là địa điểm chụp ảnh cưới của mình thì các bạn sẽ vừa có thể du lịch vừa có thể có cho mình những bức ảnh cưới tuyệt vời nhất.

Cáp treo nữ hoàng và vòng quay Mặt Trời

Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp mê hồn ở Quảng Ninh Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp mê hồn ở Quảng Ninh

Từ khi đi vào hoạt động thì cáp treo Nữ hoàng và vòng quay Mặt Trời được xem là sản phẩm du lịch độc đáo, thu hút nhiều khách du lịch. Việc lựa chọn là nơi chụp ảnh cưới ở đây chắc chắn các cặp đôi sẽ có những bức ảnh cưới vô cùng độc đáo khi có sự kết hợp giữa quang cảnh thiên nhiên và phố thị hiện đại. Nơi đây trở thành một địa điểm chụp ảnh cưới vô cùng hot cho các bạn trẻ muốn có những bức ảnh cưới theo phong cách phương Tây.

Từ khóa tìm kiếm:

  • Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp
  • Chụp ảnh cưới
  • Địa điểm chụp ảnh cưới
  • Bí quyết chụp ảnh cưới
  • Bộ ảnh cưới đẹp
  • Chụp ảnh cưới đẹp Quảng Ninh

Theo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh