Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tuyệt vời ở Huế

Huế là một trong những nơi lí tưởng nhất với nhiều địa điểm chụp ảnh cưới đẹp mê hồn dành cho những cặp đôi sắp cưới để có thể lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc đời.

Đã từ lâu, Huế được xem là một địa danh nổi tiếng với những phong cảnh trữ tình, những công trình kiến trúc cổ kính. Dưới đây là một số địa điểm chụp ảnh cưới đẹp như mơ ở Huế.

Sông Hương

Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tuyệt vời ở Huế Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tuyệt vời ở Huế

Đến với Huế thì không ai là không ghé song Hương. Con song với chiều dài 33km, dọc theo con sông thì ở bất kì góc nhìn nào cũng đều thích hợp cho bạn có thể lựu lại những bức ảnh cưới của mình. Đặc biệt hơn là ở đoạn sông Hương chảy qua cầu Trường Tiền có view vô cùng đẹp với cây phượng ngay chân cầu. Vào mùa hè thì cây luôn ra hoa rực rỡ, cùng với màu xanh của sông Hương và cây cầu cổ kính thì đây là địa điểm chụp ảnh cưới vô cùng lí tưởng.

Đại nội Huế

Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tuyệt vời ở Huế Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tuyệt vời ở Huế

Đây là nơi được xem là địa điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Huế với những công trình kiến trúc độc đáo, là nơi thu hút rất nhiều khách du lịch kể cả người trong nước và nước ngoài. Đến với Đại nội Huế là một nơi cổ kính, huyền bí cùng với rất nhiều góc chụp đẹp thì đây là địa điểm chụp ảnh cưới tuyệt với để các cặp đôi chọn làm nơi để ghi lại dấu ấn của cuộc đời mình.

Vịnh Lăng Cô

Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tuyệt vời ở Huế Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tuyệt vời ở Huế

Là một trong những vịnh biển đẹp và lãng mạng nhất thế giới, tại đây có những cồn cát vô cùng đẹp kéo dài theo hình vòng cung, mặt nước biển trong xanh cùng với bờ cát trắng mịn mang vẻ đẹp nguyên sơ. Vinh Lăng Cô là nơi mà các cặp đôi có thể cân nhắc chọn làm địa điểm chụp ảnh cưới để có thể chụp được những bức ảnh tuyệt đẹp ở trên bãi biển lãng mạng cùng với những cảnh đẹp thiên nhiên trữ tình.

Quốc học Huế

Đây là một ngôi trường trung học phổ thông vô cùng nổi tiếng của Cố đô Huế. Sẽ còn tuyệt hơn khi đây là địa điểm chụp ảnh cưới vô cùng tuyệt vời cho các cặp đôi khi họ yêu nhau từ khi còn trên ghế nhà trường gợi lại biết bao nhiêu kỉ niệm khi chụp ảnh dưới sân trường, hay trong lớp học. Ngôi trường khoác lên mình một sắc đỏ nổi bật trên nền trời xanh, cùng với tà áo dài thướt tha của cô dâu chú rể thì chắc chắn sẽ tạo nên những bức ảnh cưới tuyệt đẹp

Đèo Hải Vân

Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tuyệt vời ở Huế Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tuyệt vời ở Huế

Đây là một dải núi cao thuộc dãy Trường Sơn, được xem là ranh giới tự nhiên giữa tỉnh Thừa Thiên Huế và thành phố Đà Nẵng. Với vẻ đẹp nên thơ, hùng vĩ của núi rừng cùng biển trời mệnh mông, tất cả tạo nên một cảnh tượng vô cùng ngoạn mục thì Đèo Hải Vân được chọn là địa điểm chụp ảnh cưới vô cùng đẹp và mới lạ cho các cặp đôi.

Từ khóa tìm kiếm:

  • Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp
  • Chụp ảnh cưới
  • Địa điểm chụp ảnh cưới
  • Bí quyết chụp ảnh cưới
  • Bộ ảnh cưới đẹp

Theo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh