Chụp ảnh cưới không phải là vấn đề quan trọng và cần thiết nhưng bất cứ cặp đôi nào cũng đắn đo về việc này vì họ muốn ghi lại những giây phút hạnh phúc thanh xuân của mình làm kỉ niệm sau này. Bài viết là những điều cần lưu ý khi chụp ảnh cưới mà cho các cô dâu chú rể tương lai cần nắm.

Ads by br-art.vn báo online

Những điều cần biết khi chụp ảnh cưới

  1. Chi phí chụp ảnh cưới

Sẽ có rất nhiều cặp đôi lưỡng lự về chi phí chụp ảnh cưới vì nó tốn khá nhiều tiền từ việc lên ý tưởng,đi lại, và các bước thực hiện những bức ảnh cưới. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí đồng thời muốn có những tấm ảnh đẹp để đời, các cặp đôi có thể tự chụp hoặc lựa chọn các Studio và gói chụp với mức giá vừa phải. Việc chụp trong Studio thay vì ngoại cảnh cũng tiết kiệm được một mớ kha khá. Mức giá thông thường hiện giờ tại các studio giao động từ 6-8 triệu

  1. Khi chụp ảnh cưới

Đối với chụp ngoại cảnh, khi chụp xong ở mỗi địa điểm, nếu photographer không chủ động cho bạn xem ảnh, bạn nên chủ động yêu cầu được xem ảnh để đảm bảo rằng bạn có những tấm ảnh vừa ý. Bạn nên lưu ý những bức ảnh đó bạn cười đẹp chưa, bạn tạo dáng đã được chưa, để rút kinh nghiệm cho những địa điểm chụp khác. Điều quan trọng nhất là thoải mái để có những shot hình đẹp lung linh.

Những điều cần biết khi chụp ảnh cưới

  1. Kinh nghiệm khi chụp hình cưới

Mặc dù khi đám cưới có rất nhiều chi phí phải lo, nhưng không vì vậy mà ham va vào những gói chụp giá “rẻ không tưởng”. Nhiều cặp đôi gặp tình trạng như sau: Đón tiếp niềm nở, ngày đi chụp cho thợ thường không kinh nghiệm, và nhân viên đi phụ, những người này làm việ ckhong6 có tâm, chỉ mong nhanh nhanh rồi về. Không quan tâm cô dâu chú rể có tạo dáng được không, có những shot hình ưng ý không.

Những điều cần biết khi chụp ảnh cưới

Sau buổi chụp, nên yêu cầu cho xem lại hình, bạn sẽ cùng họ ngồi chọn những tấm hình ưng ý để Photoshop. Ngoài ra, lưu ý lấy hình trước ngày cưới ít nhất 10 ngày để tránh trường hợp sai sót còn có thể cứu chữa kịp.

Đám cưới là một sự kiện trọng đại đánh dấu sự khởi đầu cho hạnh phúc lứa đôi, tổ chức một đám cưới trong mơ là điều mà các cặp đôi uyên ương đều ao ước. Thấu hiểu được điều đó, công ty tài chính uy tín Monily (www.monily.vn) có chính sách cho vay ưu đãi với lãi suất cực kì hấp dẫn cho những cặp đôi quyết định về chung một nhà. Hãy để Monily hỗ trợ tài chính và giúp bạn hoạch định một đám cưới lung linh hoàn hảo.

Theo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh