Phong cảnh Hà Giang là một địa danh có vẻ đẹp kỳ vĩ quen thuộc với nhiều người.

Ads by br-art.vn báo online

Du lịch Hà Giang đã được biết đến, tuy nhiên để có một cái nhìn đầy đủ nhất về mảnh đất án ngữ nơi địa đầu Tổ quốc này. Hà Giang vẫn được biết đến với mùa hoa tam giác mạch hồng rực cao nguyên đá, nhưng phải ai đã đi mới biết – Hà Giang mùa nào cũng đẹp, mùa nào cũng đáng để chinh phục. Bởi lẽ, Hà Giang đâu chỉ có hoa tam giác mạch. Hà Giang còn có 10 hùng quan mà nổi bật trong đó là“tứ đại kỳ quan” sau đây: Cao nguyên đá Đồng Văn, Dinh thự họ Vương, Cột cờ Lũng Cú và Con đường Hạnh phúc.

>> Xem thêm: Đà Lạt qua ống kính của NAG Mai Huỳnh Đại Dương

NAG Trần Duy Nghĩa đã tận dụng được hết vẻ đẹp ấy và chụp lại những khoảnh khắc đạp nhất của đất trời Hà Giang để mọi người có thể cùng anh chiêm ngưỡng chúng.

Phong cảnh Hà Giang qua ống kính của NAG Trần Duy Nghĩa Phong cảnh Hà Giang qua ống kính của NAG Trần Duy NghĩaPhong cảnh Hà Giang qua ống kính của NAG Trần Duy Nghĩa Phong cảnh Hà Giang qua ống kính của NAG Trần Duy NghĩaPhong cảnh Hà Giang qua ống kính của NAG Trần Duy Nghĩa Phong cảnh Hà Giang qua ống kính của NAG Trần Duy NghĩaPhong cảnh Hà Giang qua ống kính của NAG Trần Duy Nghĩa Phong cảnh Hà Giang qua ống kính của NAG Trần Duy Nghĩa

Theo Blend & Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh