Nhiếp ảnh gia James Quang vừa qua đã tung ra bộ ảnh dạo phố với tông màu lạnh của một cô gái trẻ tên là Diễm Trinh khiến nhiều chàng trai sau khi xem xong cũng không thể nào quên được.

Pass: br-art.vn

Ads by br-art.vn báo online

[sociallocker id=”986″]

https://drive.google.com/open?id=1i3ecC6gP6sL3oEodI2NtvMmyamIcwuVZ

[/sociallocker]

Với những hình ảnh hết sức đời thường và những góc chụp không quá khó. Nhưng nhiếp ảnh gia đã bắt trọn những khoảnh khắc đẹp nhất của cô nàng. Với gương mặt thanh tú, bờ môi chúm chím nhỏ xinh. Cùng nụ cười tỏa nắng thu hút mọi ánh nhìn nơi mà Diễm Trinh đi qua.

Ngoài ra, với việc diện một bộ trang phục dạo phố ôm sát cơ thể khiến cô càng thêm hấp dẫn hơn với những đường cong gợi cảm, không quá phô trương nhưng cũng đủ khiến cho các chàng trai xung quanh phải ngã mũ cuối mình.

Cùng br-art ngắm nhìn bộ ảnh của nhiếp ảnh gia James Quang với tông màu lạnh thôi nào!

Share preset màu tông lạnh cho những bác nào cần!! Share preset màu tông lạnh cho những bác nào cần!! Share preset màu tông lạnh cho những bác nào cần!! Share preset màu tông lạnh cho những bác nào cần!! Share preset màu tông lạnh cho những bác nào cần!! Share preset màu tông lạnh cho những bác nào cần!! Share preset màu tông lạnh cho những bác nào cần!! Share preset màu tông lạnh cho những bác nào cần!! Share preset màu tông lạnh cho những bác nào cần!! Share preset màu tông lạnh cho những bác nào cần!! Share preset màu tông lạnh cho những bác nào cần!! Share preset màu tông lạnh cho những bác nào cần!! Share preset màu tông lạnh cho những bác nào cần!! Share preset màu tông lạnh cho những bác nào cần!! Share preset màu tông lạnh cho những bác nào cần!! Share preset màu tông lạnh cho những bác nào cần!! Share preset màu tông lạnh cho những bác nào cần!! Share preset màu tông lạnh cho những bác nào cần!! Share preset màu tông lạnh cho những bác nào cần!! Share preset màu tông lạnh cho những bác nào cần!! Share preset màu tông lạnh cho những bác nào cần!! Share preset màu tông lạnh cho những bác nào cần!! Share preset màu tông lạnh cho những bác nào cần!! Share preset màu tông lạnh cho những bác nào cần!! Share preset màu tông lạnh cho những bác nào cần!! Share preset màu tông lạnh cho những bác nào cần!! Share preset màu tông lạnh cho những bác nào cần!! Share preset màu tông lạnh cho những bác nào cần!!

Xem thêm:

Share preset màu tông lạnh cho những bác nào cần!! Share preset màu tông lạnh cho những bác nào cần!!Share preset màu tông lạnh cho những bác nào cần!! Share preset màu tông lạnh cho những bác nào cần!! Share preset màu tông lạnh cho những bác nào cần!! Share preset màu tông lạnh cho những bác nào cần!! Share preset màu tông lạnh cho những bác nào cần!! Share preset màu tông lạnh cho những bác nào cần!!

Theo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh