Share stock mẫu áo dài thướt tha của nhiếp ảnh gia Lê Anh Tuấn.

PASS: br-art.vn

Ads by br-art.vn báo online

[sociallocker id=”986″]

https://drive.google.com/open?id=1J0dp8h3QjMVFT3vxKCD7Mm_O2RlT8fBJ

[/sociallocker]

Cũng không khỏi ngạc nhiên khi được hỏi, mỗi người chúng ta đều trả lời rằng  :” Áo Dài là một trang phục truyền thống của Việt nam :” Chiếc Áo dài là niềm kiêu hãnh của dân tộc, là di sản văn hóa phi vật thể của Việt Nam – một hình thức không gian văn hóa có giá trị đã được UNESCO công nhận năm 2002. Mỗi chúng ta dù ở Việt Nam hay ở nước ngoài trong những dịp Đại hội, lễ nghi, tiệc tùng, cưới hỏi hay cả trong cuộc sống thường ngày không thể thiếu đi hình ảnh chiếc Áo Dài truyền thống mang đậm nét văn hoá dân tộc Việt nam – một biểu tượng văn hóa qua bao thời đại.

“Ở đâu có phụ nữ Việt – ở đó có Áo dài Việt”. Không đơn thuần là trang phục truyền thống, mà Áo dài còn là một nét văn hóa nói lên nhân sinh quan và gói trọn tinh thần Việt. Nói cách khác, đó chính là “quốc hồn” của phụ nữ Việt Nam.

Share stock mẫu áo dài thướt tha của nhiếp ảnh gia Lê Anh Tuấn Share stock mẫu áo dài thướt tha của nhiếp ảnh gia Lê Anh Tuấn Share stock mẫu áo dài thướt tha của nhiếp ảnh gia Lê Anh Tuấn Share stock mẫu áo dài thướt tha của nhiếp ảnh gia Lê Anh Tuấn Share stock mẫu áo dài thướt tha của nhiếp ảnh gia Lê Anh Tuấn Share stock mẫu áo dài thướt tha của nhiếp ảnh gia Lê Anh Tuấn Share stock mẫu áo dài thướt tha của nhiếp ảnh gia Lê Anh Tuấn Share stock mẫu áo dài thướt tha của nhiếp ảnh gia Lê Anh Tuấn

Theo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh