Share typography bộ ảnh buồn của NAG Quang Lương

Ads by br-art.vn báo online

[sociallocker id=”986″]

https://drive.google.com/open?id=12rtEVF7LEr5RXlQusDwU_v4BAkE711yW

[/sociallocker]

Typography là gì? Typography là từ ghép bởi “Typo” “và graphic” để mô tả nghệ thuật sắp đặt và kỹ thuật ghép chữ trong in ấn. Khái niệm về Typography đã có từ rất lâu với cách trình bày bản in của người châu Âu hay cách viết thư pháp của người Trung Hoa.

Về cơ bản Typography là sự kết hợp khéo léo nghệ thuật giữa typefaces, point size, line length, leading (line spacing), letter-spacing(tracking). Nhằm đem lại cho người xem cảm giác dễ đọc nhất, nổi bật nội dung, và truyền tải được ý đồ của người thiết kế tới người đọc.

Với những typography trước đây, hiện nay br-art.vn đang tiếp tục cập nhật và share cho tất cả mọi người những typo đẹp nhất để đáp ứng cho nhu cầu của các nhiếp ảnh gia trong group khi mà dịp tết đang ngày càng cận kề!

Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những mẫu typographu đang “hot” nhất hiện nay cho mọi người cùng sử dụng!

Share typography bộ ảnh buồn của NAG Quang Lương Share typography bộ ảnh buồn của NAG Quang Lương Share typography bộ ảnh buồn của NAG Quang Lương Share typography bộ ảnh buồn của NAG Quang Lương Share typography bộ ảnh buồn của NAG Quang Lương Share typography bộ ảnh buồn của NAG Quang Lương

Tham Khảo thêm:

Share typography bộ ảnh buồn của NAG Quang Lương Share typography bộ ảnh buồn của NAG Quang LươngTheo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh