Bạn đã bao giờ thử chụp ảnh kết hợp với bột chưa? Bộ ảnh dưới đây là sự sáng tạo với việc cho kết hợp giữa bột và người qua lăng kính của NAG Anh Nguyen.

Ads by br-art.vn báo online

Chắc có lẽ các bạn trẻ hiện nay chưa quên một chương trình vừa diễn ra cách đây vài năm. Đó chính là “Chụp ảnh Chân dung với bột” là một dự án nhiếp ảnh phi lợi nhuận do một nhóm gồm 4 bạn trẻ khởi xướng từ tháng 4/2015 vừa tái khởi động đợt 2 vào đầu tháng 6/2015, sau thành công của đợt chụp ảnh đầu tiên thu hút 172 bạn trẻ tham gia.

Mục đích của chương trình này là mong muốn tất cả các bạn trẻ sẽ có một bộ ảnh mới lạ và có những phút giây thể hiện chính bản thân mình trong lớp bột mù mịt ấy. Tuy nhiên, sau đó trào lưu này đã chuyển sang thành trò chơi trong các chương trình lớn hơn như “Color me run”…Dần dần chúng chuyển sang thành trào lưu chơi với bột màu và nước.

Được biến thể đi khá nhiều, nhưng lần này NAG Anh Nguyen đã mang bột biến thành những bức tranh nghệ thuật khi kết hợp với những động tác khiến bột đi theo ý muốn của mình. Và điều này làm bộ ảnh càng trơr nên ý nghĩa hơn.

Sự sáng tạo mới với sự kết hợp giữa bột và người qua lăng kính của NAG Anh Nguyen Sự sáng tạo mới với sự kết hợp giữa bột và người qua lăng kính của NAG Anh NguyenSự sáng tạo mới với sự kết hợp giữa bột và người qua lăng kính của NAG Anh Nguyen Sự sáng tạo mới với sự kết hợp giữa bột và người qua lăng kính của NAG Anh NguyenSự sáng tạo mới với sự kết hợp giữa bột và người qua lăng kính của NAG Anh Nguyen Sự sáng tạo mới với sự kết hợp giữa bột và người qua lăng kính của NAG Anh NguyenSự sáng tạo mới với sự kết hợp giữa bột và người qua lăng kính của NAG Anh Nguyen Sự sáng tạo mới với sự kết hợp giữa bột và người qua lăng kính của NAG Anh NguyenTheo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh