Bộ ảnh couple với tên “Thanh xuân của bạn có tôi” của nhiếp ảnh gia Nguyễn Tiến Hinh đã mang đến cho người xem khá nhiều cảm xúc.

Ads by br-art.vn báo online

Mặc dù mẫu không phải là những người chuyên nghiệp biết thể hiện cảm xúc, biết diễn trước ống kính. Nhưng chính sự tự nhiên bằng tình cảm chân thành nhất bộ ảnh đã tạo cho mọi người một cảm xúc rất chân thật muốn yêu và trao yêu thương.

Đôi khi trong cuộc sống ngắn ngủi bạn sẽ chẳng đoán được ngày mai sẽ ra sao. Có lẽ chính vì vậy, ai cũng muốn khi còn có cơ hội hít thở thì vẫn còn muốn cảm nhận sự yêu thương.

Đôi khi tình yêu chẳng cần quá lớn lao, chẳng cần một anh chàng đẹp trai, giàu có, học giỏi hay một cô gái chân dài, xinh đẹp, thông minh. Mà tình cảm chỉ cần là tự nguyện đến từ hai phía, hai người hiểu nhau, thông cảm và luôn nhường nhịn cho nhau thì đã đủ rồi!

Mỗi bức ảnh đều mang đến những điều rất tự nhiên, nhẹ nhàng không hề có sự ép buộc, mỗi cử chỉ quan tâm cũng khiến cho người xem cảm nhận được sự chân thành và tình cảm to lớn đến mức chẳng còn quan tâm đến những người xung quanh. Thế giới chỉ có hai chúng ta.

"Thanh xuân của bạn có tôi." bộ ảnh couple của NAG Nguyễn Tiến Hinh "Thanh xuân của bạn có tôi." bộ ảnh couple của NAG Nguyễn Tiến Hinh "Thanh xuân của bạn có tôi." bộ ảnh couple của NAG Nguyễn Tiến Hinh "Thanh xuân của bạn có tôi." bộ ảnh couple của NAG Nguyễn Tiến Hinh "Thanh xuân của bạn có tôi." bộ ảnh couple của NAG Nguyễn Tiến Hinh "Thanh xuân của bạn có tôi." bộ ảnh couple của NAG Nguyễn Tiến Hinh "Thanh xuân của bạn có tôi." bộ ảnh couple của NAG Nguyễn Tiến Hinh "Thanh xuân của bạn có tôi." bộ ảnh couple của NAG Nguyễn Tiến Hinh "Thanh xuân của bạn có tôi." bộ ảnh couple của NAG Nguyễn Tiến Hinh "Thanh xuân của bạn có tôi." bộ ảnh couple của NAG Nguyễn Tiến Hinh "Thanh xuân của bạn có tôi." bộ ảnh couple của NAG Nguyễn Tiến Hinh "Thanh xuân của bạn có tôi." bộ ảnh couple của NAG Nguyễn Tiến Hinh "Thanh xuân của bạn có tôi." bộ ảnh couple của NAG Nguyễn Tiến Hinh "Thanh xuân của bạn có tôi." bộ ảnh couple của NAG Nguyễn Tiến Hinh "Thanh xuân của bạn có tôi." bộ ảnh couple của NAG Nguyễn Tiến Hinh "Thanh xuân của bạn có tôi." bộ ảnh couple của NAG Nguyễn Tiến Hinh "Thanh xuân của bạn có tôi." bộ ảnh couple của NAG Nguyễn Tiến Hinh "Thanh xuân của bạn có tôi." bộ ảnh couple của NAG Nguyễn Tiến Hinh "Thanh xuân của bạn có tôi." bộ ảnh couple của NAG Nguyễn Tiến Hinh "Thanh xuân của bạn có tôi." bộ ảnh couple của NAG Nguyễn Tiến Hinh "Thanh xuân của bạn có tôi." bộ ảnh couple của NAG Nguyễn Tiến Hinh "Thanh xuân của bạn có tôi." bộ ảnh couple của NAG Nguyễn Tiến Hinh "Thanh xuân của bạn có tôi." bộ ảnh couple của NAG Nguyễn Tiến Hinh "Thanh xuân của bạn có tôi." bộ ảnh couple của NAG Nguyễn Tiến Hinh "Thanh xuân của bạn có tôi." bộ ảnh couple của NAG Nguyễn Tiến Hinh "Thanh xuân của bạn có tôi." bộ ảnh couple của NAG Nguyễn Tiến Hinh "Thanh xuân của bạn có tôi." bộ ảnh couple của NAG Nguyễn Tiến Hinh "Thanh xuân của bạn có tôi." bộ ảnh couple của NAG Nguyễn Tiến Hinh "Thanh xuân của bạn có tôi." bộ ảnh couple của NAG Nguyễn Tiến Hinh "Thanh xuân của bạn có tôi." bộ ảnh couple của NAG Nguyễn Tiến Hinh "Thanh xuân của bạn có tôi." bộ ảnh couple của NAG Nguyễn Tiến Hinh "Thanh xuân của bạn có tôi." bộ ảnh couple của NAG Nguyễn Tiến Hinh "Thanh xuân của bạn có tôi." bộ ảnh couple của NAG Nguyễn Tiến Hinh "Thanh xuân của bạn có tôi." bộ ảnh couple của NAG Nguyễn Tiến HinhTheo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh