Chẳng cần phải đi đâu xa, chỉ cần một studio nhỏ cùng cô dâu chú rể chịu diễn đều gì cũng đều có thể xảy ra. Nếu bạn không tin hãy nhìn ngắm bộ ảnh cưới dưới đây ngay thôi nào!!

Ads by br-art.vn báo online

Xuất hiện với bộ váy cưới mang màu trắng đặc trưng cùng bộ vest truyền thống, nhưng vẫn không khiến người xem cảm thấy nhàm chán. Các nhiếp ảnh gia đã kết hợp phong cách cổ điển và phong cách Hàn Quốc đang được các cặp đôi yêu thích chỉ với những cách điệu cực kì đơn giản.

Những phụ kiện đi kèm như một cặp mắt kính xinh xinh cho chú rể nhìn giống các oppa Hàn Quốc đầy lãng mạn, cô dâu trẻ trung trong chiếc váy cưới cách điệu để lộ một chiếc cổ dài và trắng muốt cùng một bờ vai thon gọn…

Không chỉ vậy bộ ảnh cưới còn được blend màu lại qua bàn tay vàng của nhiếp ảnh gia Kien Do khiến người xem phải trầm trồ khen ngợi!!

Thêm hương vị mới cho bộ ảnh cưới lung linh và sâu lắng hơn trong dịp tết 2019 này!! Thêm hương vị mới cho bộ ảnh cưới lung linh và sâu lắng hơn trong dịp tết 2019 này!! Thêm hương vị mới cho bộ ảnh cưới lung linh và sâu lắng hơn trong dịp tết 2019 này!! Thêm hương vị mới cho bộ ảnh cưới lung linh và sâu lắng hơn trong dịp tết 2019 này!! Thêm hương vị mới cho bộ ảnh cưới lung linh và sâu lắng hơn trong dịp tết 2019 này!! Thêm hương vị mới cho bộ ảnh cưới lung linh và sâu lắng hơn trong dịp tết 2019 này!! Thêm hương vị mới cho bộ ảnh cưới lung linh và sâu lắng hơn trong dịp tết 2019 này!! Thêm hương vị mới cho bộ ảnh cưới lung linh và sâu lắng hơn trong dịp tết 2019 này!! Thêm hương vị mới cho bộ ảnh cưới lung linh và sâu lắng hơn trong dịp tết 2019 này!! Thêm hương vị mới cho bộ ảnh cưới lung linh và sâu lắng hơn trong dịp tết 2019 này!! Thêm hương vị mới cho bộ ảnh cưới lung linh và sâu lắng hơn trong dịp tết 2019 này!! Thêm hương vị mới cho bộ ảnh cưới lung linh và sâu lắng hơn trong dịp tết 2019 này!! Thêm hương vị mới cho bộ ảnh cưới lung linh và sâu lắng hơn trong dịp tết 2019 này!! Thêm hương vị mới cho bộ ảnh cưới lung linh và sâu lắng hơn trong dịp tết 2019 này!! Xem thêm:

Thêm hương vị mới cho bộ ảnh cưới lung linh và sâu lắng hơn trong dịp tết 2019 này!! Thêm hương vị mới cho bộ ảnh cưới lung linh và sâu lắng hơn trong dịp tết 2019 này!! Thêm hương vị mới cho bộ ảnh cưới lung linh và sâu lắng hơn trong dịp tết 2019 này!! Thêm hương vị mới cho bộ ảnh cưới lung linh và sâu lắng hơn trong dịp tết 2019 này!! Thêm hương vị mới cho bộ ảnh cưới lung linh và sâu lắng hơn trong dịp tết 2019 này!! Thêm hương vị mới cho bộ ảnh cưới lung linh và sâu lắng hơn trong dịp tết 2019 này!! Thêm hương vị mới cho bộ ảnh cưới lung linh và sâu lắng hơn trong dịp tết 2019 này!! Thêm hương vị mới cho bộ ảnh cưới lung linh và sâu lắng hơn trong dịp tết 2019 này!! Thêm hương vị mới cho bộ ảnh cưới lung linh và sâu lắng hơn trong dịp tết 2019 này!! Thêm hương vị mới cho bộ ảnh cưới lung linh và sâu lắng hơn trong dịp tết 2019 này!! Thêm hương vị mới cho bộ ảnh cưới lung linh và sâu lắng hơn trong dịp tết 2019 này!! Thêm hương vị mới cho bộ ảnh cưới lung linh và sâu lắng hơn trong dịp tết 2019 này!! Thêm hương vị mới cho bộ ảnh cưới lung linh và sâu lắng hơn trong dịp tết 2019 này!! Thêm hương vị mới cho bộ ảnh cưới lung linh và sâu lắng hơn trong dịp tết 2019 này!!Theo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh