Thông báo thay đổi hệ thống nhân sự website Br-art.vn

Thông báo thay đổi nhân sự!

1. Hệ thống nhân sự

Ads by br-art.vn báo online

Website br-art.vn là kênh đồ họa uy tín hàng đầu hiện nay, được lượng quan tâm cao và luôn mang đến những nội dung chất lượng, miễn phí tốt nhất đến cộng đồng. Hiện nay trong nội bộ admin có sự thay đổi cơ cấu. Kể từ ngày 1/7/2017 website br-art.vn sẽ không còn phụ thuộc sự quản lý của admin Blend & Retouch mà trở thành 1 kênh độc lập hoàn toàn với sự quản lý của 1 nhóm admin thay vì 1 admin như trước. Nhưng br-art.vn và group blend & retouch vẫn hoạt động cùng nhau để tuyển chọn nội dung tốt nhất mang lại cho mọi người 1 cộng đồng đồ họa uy tín. Website vẫn cập nhật nội dung từ blend & retouch group và những nguồn tư liệu uy tín để có thể chia sẽ đến cộng đồng 1 cách tốt nhất.

2. Hệ thống nội dung

– Về cơ bản, hệ thống nội dung blend & retouch sẽ vẫn hoạt động như cơ cấu cũ nhưng chất lượng nội dung sẽ được cải thiện và được tài trợ bởi đội admin br-art.vn để mua thêm nhiều preset và khóa học chất lượng để chia sẻ miẽn phí đến với mọi người.
– Chúng tôi sẽ cập nhật thêm nhiều tính năng hơn cho website, đầu tư thêm hệ thống server để nâng cao tốc độ truy cập cho mọi người. Website sẽ được phát triển nhiều hơn về tính năng cũng như nội dung trong giai đoạn sắp tới ( hiện tại website đang backup lại nội dung từ server cũ nên sẽ hoạt động hơi bất ổn )

3. Lý do chúng tôi hoạt động độc lập

– Sau khi tiếp nhận những ý kiến trái chiều từ các mem group blend & retouch, chúng tôi nhận thấy việc chia sẻ nội dung miễn phí đến cộng đồng là một việc vô cùng cần thiết, trong khi đó group blend & retouch bị phàn nàn là đang kinh tế hóa… Chính vì vậy, chúng tôi – nhóm admin br-art.vn sẽ hoạt động độc lập để tránh sự thiểu cận mang tính chủ quan từ 1 phía như các thành viên mong muốn. Nếu bạn có bất kì ý kiến xin hãy liên hệ với fanpage để được hỗ trợ 24/4

4. Tuyển dụng thêm admin mới

– Để tăng tính khách quan cho website br-art.vn, chúng tôi quyết định tuyển thêm admin cho website. Thông tin tuyển dụng tại đây !

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh