Với phần 1 lần trước br-art đã chia sẻ, sau khi nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích nhiếp ảnh gia với địa chỉ facebook có tên Trúc Trúc Chuột Chuột lại tiếp tục tung ra phần còn lại của bộ ảnh cưới chụp tại Đà Lạt của mình.

Ads by br-art.vn báo online

Cũng như đã nói ở phần 1 bộ ảnh là tổng hợp những bức ảnh được cho là lạ nhất, độc nhất của chính bản thân tác giả khi chụp tại Đà Lạt. Tuy địa điểm khá quen thuộc và phong cách chụp ảnh cưới cũng không quá mới lạ với tất cả mọi người nhưng điều quan trọng là ý tưởng của người chụp vô cùng độc đáo.

Mỗi bức ảnh là một câu chuyện khác nhau, một ý tưởng, bố cục khác nhau khiến cho bộ ảnh tổng hợp nhiều hình ảnh khác nhau. Để lại cho người xem những ấn tượng khó quên đối với những hình ảnh này!

Bộ ảnh gây ấn tượng nhấn đó chính là những bộ ảnh cưới chụp theo kiểu hình lồng hình. Bộ ảnh khá mới mẻ và độc đáo đối với giới nhiếp ảnh hiện nay. Đã có nhiều nhiếp ảnh gia thử thể loại này, nhưng để có được album ảnh cưới đẹp, độc lạ với thể loại hình chồng hình là điều vô cùng khó. Từ việc tìm góc cho đến tìm hình ảnh trừu tượng để lồng ghép vào nhau. Cho đến cách chụp sao cho ảnh của cô dâu và chú rể vẫn mang đúng nghĩa ảnh cưới đẹp.

Tiếp tục với bộ ảnh cưới chụp tại Đà Lạt của NAG Truc Truc Chuot Chuot Tiếp tục với bộ ảnh cưới chụp tại Đà Lạt của NAG Truc Truc Chuot Chuot Tiếp tục với bộ ảnh cưới chụp tại Đà Lạt của NAG Truc Truc Chuot Chuot Tiếp tục với bộ ảnh cưới chụp tại Đà Lạt của NAG Truc Truc Chuot Chuot Tiếp tục với bộ ảnh cưới chụp tại Đà Lạt của NAG Truc Truc Chuot Chuot Tiếp tục với bộ ảnh cưới chụp tại Đà Lạt của NAG Truc Truc Chuot Chuot Tiếp tục với bộ ảnh cưới chụp tại Đà Lạt của NAG Truc Truc Chuot Chuot Tiếp tục với bộ ảnh cưới chụp tại Đà Lạt của NAG Truc Truc Chuot Chuot Tiếp tục với bộ ảnh cưới chụp tại Đà Lạt của NAG Truc Truc Chuot Chuot Tiếp tục với bộ ảnh cưới chụp tại Đà Lạt của NAG Truc Truc Chuot Chuot Tiếp tục với bộ ảnh cưới chụp tại Đà Lạt của NAG Truc Truc Chuot Chuot Tiếp tục với bộ ảnh cưới chụp tại Đà Lạt của NAG Truc Truc Chuot Chuot Tiếp tục với bộ ảnh cưới chụp tại Đà Lạt của NAG Truc Truc Chuot Chuot Tiếp tục với bộ ảnh cưới chụp tại Đà Lạt của NAG Truc Truc Chuot Chuot Tiếp tục với bộ ảnh cưới chụp tại Đà Lạt của NAG Truc Truc Chuot Chuot Tiếp tục với bộ ảnh cưới chụp tại Đà Lạt của NAG Truc Truc Chuot Chuot Tiếp tục với bộ ảnh cưới chụp tại Đà Lạt của NAG Truc Truc Chuot Chuot Tiếp tục với bộ ảnh cưới chụp tại Đà Lạt của NAG Truc Truc Chuot Chuot Tiếp tục với bộ ảnh cưới chụp tại Đà Lạt của NAG Truc Truc Chuot Chuot Tiếp tục với bộ ảnh cưới chụp tại Đà Lạt của NAG Truc Truc Chuot Chuot Tiếp tục với bộ ảnh cưới chụp tại Đà Lạt của NAG Truc Truc Chuot Chuot Tiếp tục với bộ ảnh cưới chụp tại Đà Lạt của NAG Truc Truc Chuot Chuot Tiếp tục với bộ ảnh cưới chụp tại Đà Lạt của NAG Truc Truc Chuot Chuot Tiếp tục với bộ ảnh cưới chụp tại Đà Lạt của NAG Truc Truc Chuot Chuot Tiếp tục với bộ ảnh cưới chụp tại Đà Lạt của NAG Truc Truc Chuot Chuot Tiếp tục với bộ ảnh cưới chụp tại Đà Lạt của NAG Truc Truc Chuot Chuot Tiếp tục với bộ ảnh cưới chụp tại Đà Lạt của NAG Truc Truc Chuot Chuot Tiếp tục với bộ ảnh cưới chụp tại Đà Lạt của NAG Truc Truc Chuot Chuot Tiếp tục với bộ ảnh cưới chụp tại Đà Lạt của NAG Truc Truc Chuot Chuot Tiếp tục với bộ ảnh cưới chụp tại Đà Lạt của NAG Truc Truc Chuot Chuot Tiếp tục với bộ ảnh cưới chụp tại Đà Lạt của NAG Truc Truc Chuot Chuot Tiếp tục với bộ ảnh cưới chụp tại Đà Lạt của NAG Truc Truc Chuot Chuot Tiếp tục với bộ ảnh cưới chụp tại Đà Lạt của NAG Truc Truc Chuot Chuot Tiếp tục với bộ ảnh cưới chụp tại Đà Lạt của NAG Truc Truc Chuot ChuotTheo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh