Chụp chân dung ngược nắng không phải là quá mới lạ nhưng vấn nạn mà br-art đang nói tới đó chính khi nháy lại có một cô người yêu xinh đẹp và cho ra đời bộ ảnh một buổi chiều ngược nắng mới đáng quan tâm.

Ads by br-art.vn báo online

Có người yêu là nháy đồng nghĩa với rủi ro cao đối diện với “ghen”. Tại sao ư? vì tâm hồn của họ khá lãng tử, họ luôn tìm kiếm cho mình những gì gọi là mới mẻ từ một cô người mẫu xinh đẹp hay những hình ảnh, cây cối xung quanh cho đến những góc nhà nhỏ hẹp đều có thể tạo cảm hứng nhất thời.

Và bắt họ phải chung thủy với một điều gì đó là điều không thể. Vì nếu họ chỉ chụp một màu và không tìm kiếm những điều mới mẻ thì sẽ khiến bản thân họ nhàm chán và bị những người khác quên dần tài năng.

Và cô gái trong bộ ảnh là một người may mắn, bởi vì không chỉ sở hữu một gương mặt xinh đẹp mà còn được người yêu cưng chiều dẫn đi khắp phố phường để chụp những bức hình ngược nắng dịu dàng, nhẹ nhàng và thanh thoát.

Vấn nạn mang tên người yêu xinh đẹp trong một buổi chiều ngược nắng... Vấn nạn mang tên người yêu xinh đẹp trong một buổi chiều ngược nắng... Vấn nạn mang tên người yêu xinh đẹp trong một buổi chiều ngược nắng... Vấn nạn mang tên người yêu xinh đẹp trong một buổi chiều ngược nắng... Vấn nạn mang tên người yêu xinh đẹp trong một buổi chiều ngược nắng... Vấn nạn mang tên người yêu xinh đẹp trong một buổi chiều ngược nắng... Vấn nạn mang tên người yêu xinh đẹp trong một buổi chiều ngược nắng... Vấn nạn mang tên người yêu xinh đẹp trong một buổi chiều ngược nắng... Vấn nạn mang tên người yêu xinh đẹp trong một buổi chiều ngược nắng... Vấn nạn mang tên người yêu xinh đẹp trong một buổi chiều ngược nắng... Vấn nạn mang tên người yêu xinh đẹp trong một buổi chiều ngược nắng... Vấn nạn mang tên người yêu xinh đẹp trong một buổi chiều ngược nắng... Vấn nạn mang tên người yêu xinh đẹp trong một buổi chiều ngược nắng... Vấn nạn mang tên người yêu xinh đẹp trong một buổi chiều ngược nắng...

Theo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh